Cải thiện thể chất bóng đá của bạn

Nhiều người thích gọi bóng đá là một trò chơi của inch. Tuy nhiên, tôi tin rằng để biến những inch này thành cảm ứng, cần có nhiều khía cạnh để điều này diễn ra. Bài viết này là một hướng dẫn chuyên sâu để cải thiện khả năng của bạn với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Bạn sẽ học cách tăng tốc độ, khả năng tăng tốc, nhanh nhẹn, thăng bằng và quan trọng nhất là sức mạnh.

Có ba cách để luyện tập tăng tốc độ của bạn: Cải thiện cơ chế chạy, nâng cao kỹ thuật và tăng cường sức mạnh cho đôi chân của bạn. Hầu hết người chơi không có cơ chế chạy tuyệt vời và nếu họ chỉ cần cải thiện kỹ thuật của mình, họ sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều. Sức mạnh của chân rất quan trọng bởi vì lực tác dụng vào mặt đất càng nhiều thì bạn càng chạy nhanh hơn. Bạn chỉ đơn giản là không thể đạt được tiềm năng tốc độ tối đa của mình chỉ bằng cách chạy nước rút. Một số phần tử phải trùng khớp với nhau nếu bạn muốn đạt được tốc độ tối đa. Theo quan điểm khoa học, tốc độ là tích số của hai  neymar png yếu tố: Độ dài sải chân và tần số sải chân. Độ dài sải chân là khoảng cách bạn thực hiện trong mỗi bước chạy của mình. Tần suất đi bộ về cơ bản là số bước bạn thực hiện trên mỗi lần đi bộ. Bằng cách sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây, bạn có thể tăng độ dài và tần suất sải chân của mình; do đó, tăng tốc độ.

* Chạy nước rút – Bắt đầu ở vị trí ưa thích của bạn, chạy 10-15 mét, chạy lùi về vị trí xuất phát, và sau đó lặp lại.

* Mạch Pylometric- Sử dụng mũi khoan này không quá một lần một tuần và không sử dụng vào những ngày trước trận đấu lớn, vì mạch này có thể mất vài ngày để phục hồi.

Tốc độ và khả năng tăng tốc đi đôi với nhau. Để cải thiện khả năng tăng tốc của bạn, các cuộc chạy nước rút lặp lại kéo dài hơn mười giây, được thực hiện khi bắt đầu đứng sẽ hữu ích nhất. Điều này sẽ giúp ích cho thần kinh cơ và chất lượng trao đổi chất của các cơ liên quan. Một cách khác để cải thiện khả năng tăng tốc là tập tăng tốc càng nhanh càng tốt trong quá trình luyện tập. Một phương pháp hay khác có thể được sử dụng để tăng tốc chậm và tăng tốc nhanh. Một trong những tiện ích tốt nhất mà bạn có thể luyện tập để tăng khả năng tăng tốc là sử dụng găng tay PowerBlast. Thực hành với thiết bị này và bạn đang trên đường tăng khả năng tăng tốc của mình.

Các bài tập thang được thực hiện tốt nhất trong việc tăng sự nhanh nhẹn của bạn. Trong thi đấu thể thao, cơ thể liên tục được yêu cầu thực hiện các chuyển động từ các góc độ khác thường. Mục đích chính của chương trình thang nhanh nhẹn là thúc đẩy một loạt các kiểu di chuyển và chân khác nhau. Những chuyển động này trở thành bản chất thứ hai, và cơ thể có thể nhanh chóng phản ứng với các góc độ khác nhau cần thiết. Bạn có thể cải thiện sự nhanh nhẹn của mình bằng cách thực hành các động tác trong đào tạo và thang nhanh nhẹn là một công cụ hữu ích trong một chương trình nhanh nhẹn tốt. Thang thông thường dài khoảng 10 thước với các ô vuông 18 inch, nhưng bạn có thể tự làm thang chỉ bằng cách sử dụng băng dính hoặc thậm chí là que. Khi bạn bắt đầu chương trình bậc thang nhanh nhẹn, hãy giới thiệu cho cơ thể bạn từ hai đến bốn chuyển động khác nhau. Khi bạn đã thành thạo những động tác này, hãy giới thiệu cho mình những kiểu mới để cơ thể luôn đoán được.

Nhiều vận động viên ngày nay đang sử dụng đào tạo thăng bằng như một phần quan trọng của chương trình đào tạo tổng thể của họ. Người chạy trong khu vực nhiều cây cối cần thăng bằng, người chơi bóng đá cần thăng bằng khi bắt bóng từ cú vô lê ngay phía sau mình, và ngay cả người chơi quần vợt cũng cần thăng bằng khi thực hiện cú đánh rơi. Mỗi tình huống này đều đòi hỏi sự linh hoạt vừa phải vào đúng thời điểm. Với đào tạo thăng bằng, ý tưởng là tái tạo và vận dụng những gì bạn sẽ làm trong một tình huống trò chơi. Duy trì sự cân bằng có nghĩa là có trọng tâm của khối lượng của bạn ở giữa đế của bạn để hỗ trợ. Trước đây, mọi người tin rằng sự cân bằng hoàn hảo được minh họa tốt nhất bằng cách đứng trên một chân và giữ yên càng lâu càng tốt. Phương pháp này vẫn hoạt động nhưng cũng có những phương pháp khác hữu ích. Các bài tập như đấm bằng một chân và nhảy các bước đều hoàn hảo để cải thiện khả năng giữ thăng bằng của bạn.