Cầu thủ bóng đá trẻ – Đào tạo ngoại vụ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có nhiều ý kiến ​​về việc liệu một đứa trẻ có nên tập bất kỳ loại hình tập tạ nào cho đến khi chúng đến tuổi dậy thì hay không. Có vẻ như có rất nhiều nghiên cứu cho thấy nâng tạ sẽ làm chậm sự phát triển của trẻ, nhưng hiện nay có vẻ như cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy không có tác dụng. Tôi thực sự không biết mình rơi vào đâu trong cuộc tranh luận này, nhưng tôi biết rằng nếu một đứa trẻ có thể chơi một môn thể thao nào đó thì nó sẽ có thể rèn luyện sức khỏe trong mùa giải. Tại sao bạn lại để con bạn tập chống đẩy, ngồi lên, v.v. trong mùa giải nếu chúng không thể thực hiện được quanh năm. Dưới đây là một bài tập đơn giản về trọng lượng cơ thể sẽ xây dựng sức mạnh cho vận động viên trẻ của bạn.

1. Kéo-up – Tập 1 – Nắm thanh đòn bằng tay cầm russia premier league ngược (lòng bàn tay hướng về phía bạn) và treo lên trên thanh tạ. Kéo trọng lượng cơ thể lên sao cho cằm ở trên thanh và lặp lại nhiều lần nhất có thể. Set thứ 2 – Nắm thanh đòn bằng tay cầm vợt (lòng bàn tay cách xa bạn) và treo người khỏi thanh đòn. Kéo trọng lượng cơ thể lên sao cho cằm ở trên thanh và lặp lại nhiều lần nhất có thể. Bộ thứ 3 – Nắm thanh đòn bằng tay cầm rộng (lòng bàn tay cách xa bạn) và treo người khỏi thanh đòn. Kéo trọng lượng cơ thể lên sao cho cằm ở trên thanh và lặp lại nhiều lần nhất có thể.

2. Chống đẩy – Tập 1 – Nằm úp mặt xuống sàn và đặt lòng bàn tay xuống sàn rộng hơn vai một chút so với ngực và đẩy người khỏi sàn một chút. Giữ thẳng lưng. Khi bạn quay xuống, giữ cho ngực của bạn cách mặt sàn khoảng 1 “. Lặp lại nhiều lần nhất có thể. Đối với hiệp thứ hai, hãy dang tay rộng hơn khoảng 6”. Đối với bộ thứ 3, tạo thành một hình thoi bằng ngón cái và ngón trỏ của bạn.

3. Squats – 3 hiệp, 10 lần lặp lại – giữ một cây chổi, tay cầm cây lau nhà hoặc tay cầm mở rộng sơn trên đầu với hai bàn chân rộng bằng vai. Giữ lưng thẳng và nâng cằm, ngồi xổm xuống hết mức có thể, sau đó đứng lên. Nói lại.

4. Ngồi-up – Đây là bài tập khó đối với hầu hết trẻ em, nhưng chúng sẽ nhanh chóng tăng cường cơ bụng ở đó. Cho trẻ nằm trên sàn với hai tay đặt sau đầu và đầu gối co lại, bạn giữ ở đó mắt cá chân để tránh rung lắc. Yêu cầu con bạn nâng phần thân trên lên khỏi sàn và chạm vào đầu gối phải bằng khuỷu tay trái sau đó nằm trở lại. Quay trở lại, chạm vào đầu gối trái của họ bằng khuỷu tay phải. Lặp lại nhiều lần nhất có thể.