lag Mẹo huấn luyện bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chúng ta hãy bắt đầu bài viết này với việc nói về các cuộc tập trận bóng đá. Hầu hết các cuộc thi đấu Cờ vua mà tôi đã tìm thấy đều đề cập đến những điều cơ bản, Chạy, Chuyền, Tranh bóng (kéo cờ). Sử dụng Google để tìm kiếm thuật ngữ Flag Football Drills, tôi đã phát hiện ra một vài cuộc tập trận hay. Hầu hết các cuộc tập trận đều giải quyết nhiều lượt chơi chạy hoặc kéo cờ cơ bản. Không có nhiều bài tập về cách thực hiện hoặc kỹ thuật. Tôi tìm thấy một dưới đây tôi muốn chia sẻ. Với bất kỳ đội nào, luyện tập sẽ tạo nên sự hoàn hảo. Cờ cũng không khác. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc giành chiến thắng, hãy xem bài tập này.

Đuổi theo người đàn ông

Mục đích của cuộc diễn tập này là để phát triển kỹ năng lich thi đau la liga  chạy và tránh bị kéo cờ. Hầu hết những người chạy cờ sẽ bỏ cuộc khi có ai đó ở trước mặt họ. Vì vậy, mũi khoan này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn và hoạt động chân tay. Đây là cách bạn sẽ thiết lập máy khoan.

Đặt ra một khu vực 40 x 40 yard. Đặt các hình nón cách nhau 2 thước để mô phỏng một khu vực đầu cuối nhỏ. Được đề xuất cho sáu cặp người chơi, số trẻ em tối đa là 20. Nếu không có nón, có thể sử dụng dấu trên mặt đất hoặc sàn nhà, áo thun hoặc băng dính. Bóng là tùy chọn. Đây là những hành động mà bạn cần thực hiện để mũi khoan này hoạt động

– Ghép nối người chơi với nhau – một người là RB và một người là DB. DB ở phía sau RB và đuổi theo RB từ phía sau.
– RB’s nên mang theo một quả bóng đá (nếu có).
– Mỗi RB bắt đầu ở vạch cuối ở hai bên của khu vực chơi.
– DB xuất phát sau RB 5 thước.
– Theo tiếng còi của huấn luyện viên, RB cố gắng băng qua các khu vực cuối sân nhỏ mà không bị DB đuổi theo kéo cờ của họ.
– DB phải đuổi theo RB.
– Cả hai cờ đều được kéo, RB hết. Nếu một lá cờ được kéo, RB sẽ tiếp tục.
– Bất kỳ vùng cuối nào cũng có thể được vượt qua và không có thứ tự nào mà các vùng cuối phải được vượt qua.
– Cuộc khoan kéo dài 45 giây và sau đó bạn chuyển RB’s sang DB và DB thành RB.