Vì tình yêu của Mũ bảo hiểm bóng đá NFL

Còn gì tuyệt hơn việc đội mũ bảo hiểm bóng đá NFL? Mũ bảo hiểm bóng đá NFL dường như chỉ có thêm sức mạnh đó. Màu sắc tươi sáng và thiết kế cầu kỳ, đôi khi kỳ quái đảm bảo sẽ thu hút được ánh nhìn ngưỡng mộ. Chúng tạo ra những chiếc máy phá băng tuyệt vời và có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng ghi số điện thoại của một phụ nữ xinh đẹp.

Người hâm mộ bóng đá muốn đội mũ bảo hiểm của các đội mà họ gốc – phải không? Đối với hầu hết các phần, có; họ sẽ đội mũ bảo hiểm của đội hoặc đội mà họ làm việc. Nhưng có một số lượng lớn người hâm mộ đội mũ bảo hiểm bóng đá NFL của các đội mà họ không nhất thiết k mbappe phải là gốc của họ. Rất tiếc, có một số lượng lớn những người không phải là người hâm mộ bóng đá sẽ đội mũ bảo hiểm bóng đá NFL vì mục đích thời trang.

Tất cả nghe có vẻ hời hợt nhưng chúng ta hãy thành thật với chính mình. Bạn có nhớ việc đầu quân cho một đội không phải vì họ giỏi mà vì họ có những bộ đồng phục đẹp nhất? Các quý cô, các bạn có nhớ đã hét toáng lên để cổ vũ ngôi sao tiền vệ không phải vì anh ấy có kỹ năng mà vì anh ấy trông nóng bỏng không? Điều tương tự cũng xảy ra đối với mũ bảo hiểm bóng đá; nếu thiết kế đẹp, cho dù đội có ngốn bao nhiêu đi chăng nữa thì mọi người vẫn bị hút về phía mũ bảo hiểm của người đội. Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu đội thống trị Super Bowl. Tuy nhiên, một thiết kế tốt là một thiết kế tốt và nó sẽ thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội – người hâm mộ NFL hay không.

Người hâm mộ có thể lựa chọn giữa mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm nhái. Mũ bảo hiểm đích thực, như tên cho thấy, giống như mũ bảo hiểm của các cầu thủ chuyên nghiệp. Mặt nạ được làm bằng thép và độ dày của lớp đệm phù hợp với tiêu chuẩn liên đoàn. Ngược lại, mặt nạ của mũ bảo hiểm nhái được làm bằng nhựa và phần đệm được làm bằng xốp.